Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

Du lịch Đồng Văn vào cuối tuần ?


Theo ghi nhận của chúng tôi, vào dịp cuối tuần, khách du lịch lên Đồng Văn rất đông nên thường xuyên xảy ra tình trạng hết phòng nghỉ nên không ít du khách phải nghỉ tại các nhà trọ bình dân hoặc phải chạy xe thêm 1 - 1,5 giờ để sang Mèo Vạc hoặc quay lại Yên Minh.
Với điều kiện thực tế các KS tại Đồng Văn hiện nay chỉ đáp ứng tổng cộng được khoảng 200-300 khách nghỉ mỗi đêm (không kể trường hợp ngủ ghép). Để tour du lịch của quý khách thêm thành công và vui vẻ, chúng tôi xin đề xuất một số ý kiến như sau:
1. Để tham dự các phiên chợ vùng cao: chúng tôi đã post bài riêng về Chợ phiên vùng cao Hà Giang. Do đó nếu không đến được vào ngày phiên chợ huyện Đồng Văn (sáng CN hàng tuần) thì quý khách còn nhiều chợ khác để lựa chọn như Minh Tân, Quyết Tiến, Sà Phìn..... Mặt khác chợ huyện Đồng Văn vẫn họp khá náo nhiệt hàng ngày nên quý khách vẫn có thể đến tham quan và chụp nhiều bức ảnh đẹp ở đây.
2. Đối với đoàn khách đi đông người: tốt nhất quý khách nên đặt phòng tại các KS từ trước, càng sớm càng tốt. Khi đặt phòng tại KS Hoàng Ngọc, quý khách đừng ngại ngần khi chúng tôi đề nghị chuyển tiền trước bởi đó là cách tốt nhất để khẳng định sự tin cậy giữa hai bên. KS Hoàng Ngọc là cơ sở lưu trú có bề dày kinh nghiệm phục vụ cũng như có thương hiệu mạnh tại Hà Giang, do đó chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình khi đã nhận tiền đặt cọc của quý khách.
3. Về ăn uống: một số đoàn khách do gặp sự cố về xe cộ hay thời tiết mà đến Đồng Văn sau 20h thì sẽ khó tìm được nhà hàng còn đủ đồ ăn phục vụ. Do đó quý khách nên liên hệ với nhà hàng trước để chủ động. KS Hoàng Ngọc là cơ sở chủ quản của nhà hàng Âu Việt, là nhà hàng có thương hiệu tại Đồng Văn bởi nhiều món ăn cho người nước ngoài, lẩu các loại. Quý khách có thể tham khảo giá và thực đơn qua Mr Thụ - quản lý trực tiếp 0942.905.888.
4. Thời tiết ở Đồng Văn thường lạnh sớm và kết thúc rét muộn hợ so với TP Hà Giang nên khi đi chơi, nhớ mang theo chiếc áo khoác nhẹ để không bị cảm lạnh.
Nếu cần biết thêm thông tin, hãy gọi cho chúng tôi theo số: 02193 856 020/ 0915 035 141.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét